CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG LÀM VIỆC CÙNG ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ, PHỤ TRÁCH BÁN TRÚ VÀ BẾP ĂN FANSIPAN

Trước thềm tọa đàm “CÂN BẰNG DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG”, chiều ngày 23/2/2024, lãnh đạo công ty, BGH nhà trường, cán bộ quản lý bán trú và các nhân viên bếp ăn của Fansipan đã có buổi làm việc với bác sỹ Hoàng Hà Giang – Khoa Dinh dưỡng, bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Tại buổi làm việc, hội nghị đã thảo luận, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm cũng như những ý kiến đề xuất, giải pháp của chuyên gia dinh dưỡng trên cơ sở thực đơn nhà trường đang triển khai , nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn học đường cho học sinh từ cấp TH, THCS đến THPT.

Thực đơn tại trường luôn là chủ đề được các bậc phụ huynh quan tâm khi cho con đi học bán trú. Chính vì vậy việc xây dựng một thực đơn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, đúng theo độ tuổi và cân bằng dinh dưỡng là rất quan trọng. Vậy làm thế nào để có khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng? Làm sao để có một thực đơn đa dạng? Làm sao để thực đơn hấp dẫn các bé từ tiểu học đến THPT? Tất cả đều được nhà trường đưa ra thảo luận, trao đổi cùng chuyên gia dinh dưỡng trong buổi làm việc chiều nay.

Với đặc thù là trường liên cấp từ Tiểu học đến THPT, Fansipan luôn xây dựng thực đơn phù hợp với từng độ tuổi theo tiêu chuẩn bữa ăn học đường đã được xây dựng và nghiệm thu bởi Hội đồng khoa học của Viện Dinh dưỡng và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tin tưởng rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ từ chuyên gia dinh dưỡng trong buổi làm việc, đội ngũ quản lý nhà trường và bếp ăn Fansipan sẽ ngày càng nâng cao chất lượng bữa ăn, đảm bảo dinh dưỡng học đường để Fansers phát triển toàn diện cả về tầm vóc và trí tuệ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Bài viết liên quan